worried

Bakit ganun nag pt ako nung Feb 7 positive pero nag transvaginal ultrasound ako kahapon walang baby help naman po

14 Các câu trả lời

Aq po nun pumunta aq Sa oby ko di ko alam na 6weeks na pala akong buntis e samantalang 2days delay palang aq ng mag possitive Sa pt.tapos same day binigyan aq referal para sa ultrasound TVs ayun po na detect agd si baby at 6weeks with good heart beat.kaya sabi nun nag ultrasound saken lalaki pa nmn sabi nya “ayan baby mo oh kahit na wlaa akong maintindihan sa screen naka ngiti aq tapos sabi nya okay eto nmn May narinig akong tugtugtog hehehe nagulat aq kase ang lakas piling ko nasa tenga ko ung tunog sabi nung oby “heartbeat un ng baby mo” kaya masayang masaya kmi umuwi mag asawa.so far 18 weeks na aq nagyon lahat ng lab ko normal laaht sana lang mag dederetso gang makapangank.ipananalangin ko po na sana maging okay na kalagayn mo at ni baby..manalangin kalang sis ng walang patid.hugs❤️😘

5y trước

Likewise sis..tnx 😘

Masyadong maaga pa sis try mo kapag mga 10 weeks na baka meron. Ako kase dati 9 weeks weeks na yung tummy ko wala pang heartbeat na naririnig kaya pina TransV ako then pagka 10th weeks meron na.

5y trước

Salamat sis ❤😘

baka bahay bata pa lang kasi early pa.. may pina inom ba na vamot sayo? tas papa balikin ka ba? minsan kasi d pa talaga nakikit sa ultrasound kahit positive pt na kasi nga bago pa lang

5y trước

Nag spot ako pero ngayon wala na okay lng b un

Too early pa po talaga yan.Better wait for few more weeks ulit po kayo ng TVS para mkita na siya .Sa akin kc nubg 7 weeks na pla si baby at ang liit niya lng talaga

it would be better na magtake ka ng ultrasound lag 3 mons na tyan mo. wala pa talagang makikita sa ultrasound kasi masyadong maaga pa hindi pa malinaw.

5y trước

Basta drink ka ng vitamins na nireseta sayo ng OB mo. Pwede kana ring magdrink ng milk, Anmum, Enfamama or Promama.

Its possible na to early pa mamsh. Sakin nakita ung fetus sa trans V mga 8 weeks na kc during 6 weeks wla pa nakita kya repeat after 2 weeks.

bka may vitamins or gamot ka na inionom na mataas ang level ng hcg... lya ngpositive yung PT. or if you're in doubt pa serum test ka dn TVS ulit

5y trước

Wala akong iniinom na gamot nito lng ako uminom ng gamot ung reseta ng doctor

Kaya ako takot din mag pa transV baka wala din makitang baby ayaw ko ma disappoint first time ko kc pag bubuntis to 12weeks na

5y trước

Disappoint nga ako kahapon kasama ko pa asawa ko

Pa transV ka ulit sis if ever kasi nawala parin makita mag PT ka ulit at kung positive ulit. Consult your OB-GYNE.

4y trước

Same tayo ng situation ngayon

Baka too early pa po. Pag mga 8 weeks na kayo based on LMP tska kayo magpa transV ulit