ano pwede gawin

nag pt ako ng may 17 positive then inulit ko ng may 21 positive ulit tapos nag spotting ako ng may 26 then inulit ko pt ko nung 28 positve ulit then kaninang umaga may spotting na naman ako..pls help

4 Các câu trả lời

mammy ano kulay NG spotting nyu?. sakin dn po KC may bahid ung panty KU knina tapos nawala Kaya natakot aq ang kulay PO nya is ung brown n prang katulad NG sign na parating n mens.ntin

1y trước

mg pa check up bibigyan k Ng reseta Ng doctor para di maulit mg spotting mhal nga lng ang gamot 85 pesos ang isang piraso

mg pa check up ka para my Maibigay ..n gamot my ibibigay n gamot pra maiwasan mo mg spotting

kapag may bleeding, magpacheck up agad para malaman kung ano lagay ni baby.

pa check up kana mi, kapag my spotting daw e delikado