Ultrasound

Nung June 4 last menstruation ko,pero june 19 nag positive ako sa pt. 6 test ko puro positive. Kailan kaya ako pwede magpa ultrasound?

2 Các câu trả lời

kung gusto mo po na malinaw na makita si baby with possible heartbeat, week 6-7 po. But I had my 1st TranV during 3rd week. May cramps kasi ako and worried. sac palang nakita but positive naman daw po for pregnancy. binigyan lang ako pampakapit and my next ultrasound is 1month after.

2y trước

maraming salamat po sa sagot. God bless ☺️

musta sis,buntis ka talaga?nagpatvs kna?