35weeks 5days

mga mamsh. na edd september kamusta po kayo ?? huhuhuhu ako po eto ?? sakit ng balakang ko at puson. naninigas tyan ko ee. pag nakatayo aq bigla nakirot puson ko.?

43 Các câu trả lời

me 36 weeks today .. inaIE ako kanina sa check up po and sabi close pa cervix ko pero malambot na and pwede na ko maglabor anytime next week .. sept 25 pa edd ko .. niresitahan ulit ako ni ob ng pampakapit para daw umabot man lang ng 37 or 38 weeks c baby ..

September din po edd q. . 35 weeks and 4 days po aq ngayon. . Sumasakit din po balakang q tas puson. . Tsaka madalas tumitigas ang tiyan pero nawawala nmn. . Nahihirapan na aq mglakad lakad. At may mga varicose pa aq sa may private part kya hirap tlga.

34wks here. Same, masakit na ung hilab nia not the usual na braxton hicks contractions na nffeel ko few wks earlier, pero dahil daw sa uti ko to sbi ng OB ko.. kaya nka bedrest at pampakapit nlng ako.. mhrap na magpreterm 3wks to full term nlng si bb..

35w 3d Hindi na makatagal sa pag upo sumasakit kase puson ko sa katagalan, panay higa at tayo lang ako. Hindi na rin ako nakakatulog di ko alam paano pupwesto ng komportable at nakakangalay palaging nakatayo. Hays sana 37w manganak na ako hirap na ako.

Currently on my 38th week. Nakakapaglaba pa po ako and nakakapaglinis ng bahay pero after nun di na ko makalakad ng maayos dahil sa sakit sa balakang at likod. Sobrang ngalay. Way ko rin ng pagpapatagtag para mabilis umanak. 😅☺️

September din ako mamsh. 35w3d sakin may lumalabas na yellowish brown. Sumasakit na rin balakang ko. Pag naglalakad hirap narin ako. Sa 26 pa ko babalik sa ob ko. Sana umabot pa tayo ng September. Godbless satin.

Same tayu sis 38 weeks na ko sa sept. Din edd ko . Masaki din puson ko piling ko sumisiksik.si baby sa puson at parang may tumutusok sa pempem ko . Hirap din maglakad minsan madaling mangalay .

Ako 35weeks and 6days sis. Sobrang naninigas dn tyan ko. At pag gagalw sya sobrang siksik talga sa pempem. Parang nag hahanap nang butas. Sana wag muna sya labas. Mga 37weeks pwde na. Goodluck stin.

ako po nanganak na bigla nung last week. ganyan din po ang nafifeel ko nun eh. pagdating sa hospital 5cm na pala ako.. di ko alam naglalabor na ako. kasi kayang kaya ko naman ang sakit.

5y trước

congrats mamsh.. buti pa po ikaw nakaraos na 😊

36 w and 3 days... Super bigat na.. madalas na dn manigas ang tyan at hirap mahiga.. hopefully by 37 weeks lumabas na si baby.. goodluck saten mga momsh..