35weeks 5days

mga mamsh. na edd september kamusta po kayo ?? huhuhuhu ako po eto ?? sakit ng balakang ko at puson. naninigas tyan ko ee. pag nakatayo aq bigla nakirot puson ko.?

43 Các câu trả lời

Hirap na matulog mamsh.. Minsan may paninjgas na din ng tiyan lalo na sa madaling araw .. Ska nasakit na din ung balakang ko .. 37 weeks na ako by next week..

5y trước

Baby boy sis? ... Godbless sa cs mo..congrats😇

36 weeks na po mamashieee medyo sumasakit sa bandang pempem tas IE ko kanina close cervix pa dw po lakad lang ng lakad sabi ng OB ko balik ako sa 25😇🙏☝

36weeks here mommy... naninigas din tiyan ko pero nawawala din naman medyo masakit din sa pwerta...sana lumabas c baby ng sept.8 hehehhe sept.9 edd ko...

36 weeks 5 days kahapon lng namili ng mga gamit ni baby. nilabhan ko pa knina.. mejo hirap na gumalaw pero kaya pa.. edd by sept 11 working mom..

huhuhu ang hirap na makatulog tapos ngayon . paG nakatayo ako. ang bigat ng puson parang rereglagin 😣😣😢 mga mamsh. manas po ba muka ko😣

36 weeks and 3 days na po ako.. Due Date ko Sept. 12.. Bakit parang wala pa sa puson ung ulo ni Baby? Pero sabi sa Ultrasound ko nakapwesto na daw?

36weeks here . Sa sunday pako i.e ng ob ko Medyo feel kulang na nasiksik si baby sa pempem ko minsan Likod ko masakit din sa may bandang pwet

Same tayo mommie 35weeks and 5 days din, pero di pa masyado masakit sa akin. Mejo mtaas pa ata tummy ko, sana by 37weeks pakadeliver na

36 weeks . due date ko sept.27 . mdalas na sumakit puson ko bigla kikirot . saka balakang din . sana sa 37 weeks lumabas na si baby

I feel you sis..EDD ko sep. 9 or 10 pero parang ndi na daw aabutin Ng September bka this last week's of August na lalabas si baby.