32weeks

Mga mamsh mababa ba ung tiyan ko? Natatakot lang ako nakakaramdam kasi ako ng paninigas ng tiyan e. Minsan masakit pa.

32weeks
11 Các câu trả lời

Normal lang yun momsh..yun yung braxton hicks..pag naninigas yung tummy mo..nagprapraktis lang yung uterus mo sa pagcontruct..32 weeks na rin ako at ganyan din size ng tummy ko kaso maliit si baby sa loob..1.5 kl palang sya..dapat daw 1.8 kl.na sya kaya may vitamins akong iinumin para lumaki sya..

Same here mamsh. Mababa na baby ko , tinanong ako ng ob ko if gusto ko magpa admit pero pinili ko sa bahay nalang muna . Kaya eto sandamak mak sa pampakapit nireseta sakin

Mataas pa yan sis and normal lang yung paninigas ng tyan natin. Try mo maglakad lakad kapag nakakaramdam ka ng ganon.

Gnyan din ako nun, nung ika 34th week ko mas naging intense ung contractions na threatened preterm labor ako.

5y trước

Trueee, lalo na yun kulang pa sa weeks..

Normal po ung naninigas ung tiyan lalo na pag malapit npo manganak

Mataas pa. Baka braxton hicks lng nrrmdaman mo na paninigas.

5y trước

anu po kaibahan or feeling pag braxton hicks

Mataas pa po.

Same

Up