32weeks

Momsh malaki pu ba tiyan ko sa 32weeks?at mababa na pu ba tiyan ko??

32weeks
87 Các câu trả lời

Parang magkasing laki tayo ng tummy mamsh. Im 38weeks and 3 days po. Pero ok lang yan. As long as healthy kayo ni baby. And may cases naman po na madaming ang amniotic fluid kaya malaki din ang tummy ng ibang mommies. Iba iba talaga. Hehehe.

Malalaman yan pag EI ka ng ob or midwife dun malalaman kung ilang cm na d un nanghuhula kung mababa naba ang tiyan iba iba kc form ng tummy ng every mon me laylay pero closed pa cervix me mataas kuno pero 3cm consult ur ob much better ok.

Malaki mamsh hehe same tayo 32weeks, kailan EDD mo? Bawas2 lang muna sa sweets then rice po more water po muna para madali mabusog hehe baka ma cs ka po.

hala malaki po tyan mo momsh hehe ako po 36 weeks na... pano ko malalaman kung mababa na? parang ang liit pa sakin 😅

ang laki 😯 sakin mumsh 30w pero ang liit hahaha okay lang naman daw po malaki/maliit basta healthy si baby sa loob

grabe ang laki ng tyan mo. 40weeks yung tyan ko nun pero di nman ganyan kalaki. Goodluck po, baka macs ka nyan.

Iba na mga buntis now momsh. Malalaki na talaga kasi sa mga kinakain natin. But pacheck mo si baby

Anlaki mommy. Magkasinlaki tayo ng tyan. 35 weeks na ako. Pero mas mataba po ako sayo.

Ang laki .. sis .. 32 week n po den ako .. diet n ko pti iwas n s mga sweet ..

Same tau sis 32 weeks din ako and 4 days, mjo maliit ung sken.. Ano na weight mo sis?

5y trước

Last check up ko ok pa daw sabi ng ob ko tas last check up ko dec 4 nag gain ko 4lbs..145 to 149 lbs kaya pipagdiet ako ng ob ko para di ko ma cs..and nung hindi pako buntis malaki na tlga tiyan ko..