LOW BLOOD

mga mamsh isa pa pong tanong at nagwoworry tlga aq. Ung result ng CBC ko puro low ung sa dugo rbc, hgb etc. Nagtataka ako bakit ang taas ng platelet ko. Meron po bang nakaranas ng ganito? Nakabakasyon pa kasi OB ko next week ang balik pinapasend na lang sa messenger ang result wala pa reply. Nagaalala ako. ?

LOW BLOOD
1 Trả lời

Hmmm bka yan effect ng pregnancy sayo.. Nagfofolic ka ba mamsh? Wait mo ob me kc sya nmang best person to ask :) or hanap ka ibang ob para iparead results to ease u