Low BLood

3x na ako pina test ng CBC ng OB ko laging mababa ung dugo ko. May alam po ba kau na paraan or pwedeng gawin para tumaas ung dugo ko. I mean ung RBC, WBC, HMB?

15 Các câu trả lời

aq po nun twice pina-CBC ni ob kc mababa dugo q.. kumakain lang aq lagi ng steamed na talbos ng kamote, atay ng manok.. nung manga2nak na q ayun ok na po ung dugo q

5y trước

Additional info lang po..mas magnda ang absorption ng iron supplements pag tnake nyo anything na rich in vit c..like kalamnsi juice or orange juice..

Iron supplement sis.. ask mo si OB kung pede ka mg take .. mababa din dugo ko.. kaya alaga lng ako sa ferrous sulfate 2x aday ako nainom..

Kain ka ng rich in Iron food. Pwede ka din Take ng Iberet mabisang mag pataas ng rbc Un at syempre avoid puyat

Kumain naman na ako ng talbos ng kamote kaso bihira nga lang then may tini take na din aqng gamot ung irebet

talbos ng kamote yung pula ang dahon.. or malunggay din sabawan mo po..

Wala ka ba vitamins? Hemarate fa vitamins ko okay naman lab result ko

Tignan mo yung mga kapitbahay mong chismosa ayun nkakataas ng dugo hahaha

Talbos ng kamote at itlog ng pugo, super effective po.

Vegies. Liver. And iron supplement.

Talbos ng Kamote, Spinach and Liver