RBC (Blood) sa urine

33 weeks preggy here. Sino naka experience sa inyo nito sa urinalysis result, na may presence of RBC o blood sa urine pero walang infection (negative sa WBC at Bacteria)? Ganito kase lumabas sa result ko. Wala naman ako nararamdaman na any pain, meron lang tlga patak ng dugo na very minimal 🥺#1stimemom #pregnancy #advicepls

RBC (Blood) sa urine
1 Trả lời

Kung may spotting, mag increased talaga ang RBC in urine. Correlate na lang po with OB.

3y trước

isang patak lang ng dugo tlga yung nakikita ko but not to the point na spotting sya sis. tas d palagi ako may dugo sa wiwi