CBC result

Ask ko lang po sa marunong tumingin ng CBC result kung okay lang po CBC ko? Next month pa kasi balik ko sa OB , 26 preggy po ako.

CBC result
9 Các câu trả lời

Mababa po hemoglobin, usually pag ganyan , advice ng OB is iron, pa check nyo po sa OB ninyo soon, and most importantly okay yung platelet count ninyo normal. Di tulad ng sakin mataas 651 lagpas sa normal range :( which is reactive for thrombocytosis sana maging normal to after 2weeks or else magiging highrisk ako. :(

As far as I understand mbaba po hemoglobin and hemocrit pero di ko po alam ibig sabihin nun.. The rest po mukhang okay naman pero might as well wait nalng po tayo sa next check up mo kay OB :)

5y trước

Thank you po 😊

Yep low Hemoglobin and maybe lacking Iron. Don't forget to take your Folic Acid mommy. Also take more citrus fruits to lower your White Boood Cells. :)

Mababa po Hemoglobin at hematocrit mo mami. Mababa Dugo mo.

Anemia and may infection. Taas neutrophils.

Mataas white blood mo sis at granulocytes

mbaba po hemoglobin mo

normal lang po ba ang cbc ko?

4y trước

mababa hemoglobin at hematocrit sis

Mababa hemoglobin mo

2y trước

yung saken po kaya? 🥺