What to do?

Hi mga mamsh. Im 17 weeks preggy. Share ko lang simula pag gising ko nanghihina na ko, nahihilo hindi na ko makakilos ng ayos. Hindi rin ako makakain ng ayos kasi para kong laging nasusuka. Buong araw nalang sa araw araw ganto pakiramdam ko kaya lagi ako nakahiga nalang. Payat na nga ko feeling ko mas lalo pa kong pumapayat hahaha.

1 Trả lời

kain po kayo momsh

4y trước

Pag kumakain naman po ako konti lang po talaga pag napadami sinusuka ko lang din po. 🙁