Share lang..

What do you guys do if you feel alone? Ang hirap ng walang makausap. Parang araw araw nalang akong umiiyak.

5 Các câu trả lời

i feel u mi ang boring diba...although my kasma nman aq sa bahay mga kids q dlawa pero iba padin kapag my kausap ka tas ung tumatawa ka kc may nkkausap ka...kya ngaun aq 16weeks na ngpapaalam aq sa hubby q na ppunta aq friend q kc inaaya aq lumabas pra i food treat nya q 😁☺️mnsan pinupuntahan aq sa bahay pra lumabas kame😅kya kahit ppano naaliw din aq...kc dati nung 1st trimester q ganun din aq bgla nlang npapaluha sa lungkot lalo na kpag gabe inaataki aq ng ngpa boring kht na mttulog nlang prang ang lungkot lungkot q..😅😁

Same po.. Dasal, nood sa youtube. Nagsawa na kasi ako manuod ng vlogs. Laro sa cp. Tulog pag inaantok. May mga kaibigan din naman na nakakachat minsan. Tapos sumasagot po ng mga tanong dito sa app natin kung alam ko yung sagot o naranasan ko 😂 kanya kanyang paraan para malibang ang sarili. Naramdaman ko din yan na nalulungkot, naiiyak kasi feeling mag isa lang lalo bed rest. Kaya mo yan mamsh.

Same be. Simula noong 4 weeks at ngayong mag 15 weeks na ko halos magisa lang ako. Iba yung hirap ng buntis ka tapos magisa ka.

Ganyan din ako. Akala ko biro biro lang sinasabi noon na sensitive talaga mga buntis. Pero nung naranasan ko, ang hirap pala.

Bed rest ka po ba?