prenatal vitamins

mga moms umuwi kc kme ng province ng hubby ko for the wedding,kaso paubos na ung binili nming vitamins sa lying in..Ok lng ba mag over the counter ng ibng vitamins? at magsuggest kayo anong mgndang bilhin ko kc ung gamot na un ang alam ko sa lyin lng dn un nbibili..Tnx in advance

1 Trả lời

Any vitamins pwde bilhin over the counter basta alam mo name/brand...Obimin vitamins ko nun, Calciumade and Terrafegon ferrous sulphate. Lahat po ng vitamins nbibili sa Mercury drug store, kung sa Lying in mo lng nabibili un reseta sayo, mas magtaka ka po bakit dun lang..