Body Changes

Hello mga mamsh, curious lang kung anong trimester niyo naranasan yung mga pagbabago sa katawan niyo? (Pag itim, pag laki ng ilong, pimples, stretchmarks, etc.)

46 Các câu trả lời

ako nung tumuntong ako ng 6 months. lumabas mga stretch marks tapos umitim kili kili ko at leeg ko. babae pa anak ko nyan ha hahahahah

2y trước

patapos palang 1st try ko,pero puno na maliliit pimples ang face ko ,nangati na din tummy ko at unti.unti nangitim kili.kili

Ako pagka 9 mos na. halos lahat sa 9 mos ko naranasan. pulikat at pangingitim ng balat, tapos stretchmark sa tiyan hahahaha. pero never ako minanas.

first trimester grabe ung break out ng pimples ko as in hanggang likod andami . ngayon 2nd trimester nangitim na batok leeg tsaka kili kili ko haha

yung unang 2bwan pimples lang pero ngayon wala naman kahit pangingitim ng kilikili leeg singit wala makinis na din mukha ko ngayon bumalik na

1st tri ang napansin ko is nangitim na nipples ko then nung papasok na ko ng 2nd tri medyo nagkaron ako maliliit na pimples sa muka.

3rd tri ako specifically 34weeks onwards na peto pimples at laki ng ilong wala ako nyan. stretchmarks at itim na kili kili lang

2nd trimester akoo. nangitim mga kilikili ko, singit at batok ung sa nose medyo manas na sa kalagitnaan ng 2nd trimester ko.

6 months. naku unti unti akong umitim hindi lang kilikili leeg singit etc etc as in umitim ako overall haha 😂 saklap

ako po, ngayong first trimester ko naranasan ang pagtubo ng pimples pati sa likod ko. araw araw naman ako naliligo.

ako nung tumungtong ako ng 8months, minimal lang naman. kaya naghanap ako ng remedy e, na syempre safe sakin hehe.