Body Changes

Hello mga mamsh, curious lang kung anong trimester niyo naranasan yung mga pagbabago sa katawan niyo? (Pag itim, pag laki ng ilong, pimples, stretchmarks, etc.)

46 Các câu trả lời

1st trimester nagka pimples ako pero naalis rin ng second trimester, 9 months nako nung nagka stretch marks..

Ako po lumaki ung ilong, nangitim ang leeg na grabe ngayon 8mos na. Ung stretch mark nmn nsa 6mos.

ung pag laki tlga ng ilong ung kina inisan ko s lht🤣🤣🤣 ang lakas maka pnget tlga

Ako mi nasa 8months. Lumabas mga stretchmarks at umitim yung leeg ko at kili2x 🥴

Third Trime na sakin aroun 8 months nkita ko na pag itim ng leeg at kilikili ko

2nd trimester ko na talaga nasilayan nangitim yung underarm at leeg ko mii 😂

nasa 3rd trimester ako nung umitim ng konti yung leeg ko hehe..

ako first tri palang..ilong ko agad unang lumapad

6months from blooming to parang di nadidiligan

8 months umitim kilikili at nagkastretchmarks