6months preggy

Hi mga mamsh baka may idea po kayo, ang last hulog kasi ng philhealth ko is December tapos nag resign na ako. Manganganak ako ang October. From January to July walang hulog philhealth ko sa palagay nyo po magkano need kong ibayad para macpcer ung pag anak ko mg October? Thankyou po need lang ng idea magababayad kasi ako bukas

1 Trả lời

Times mo lang mommy ng 300 yung month na gindi mo nabayaran at yun ang ihuhulog mo kung di pa expired Philhealth mo.

4y trước

Thankyou 😘