tanong

May tanong po ako, bali may hulog po ang philhealth ko ng 6months, from sept to febuary magkano nalang po kaya ihuhulog ko sa philhealth para makapasok?? November po kasi ko manganganak Thankyou po

1 Trả lời

From March - December sis bayaran muna.. Kanina lang galing ako Philhealth naka leave without pay na kasi ako simula nung MAY.. Kaya yung binayaran ko kanina sa Philhealth from MAY-DECEMBER na 300/month.. October ako manganganak...

4y trước

Ayusin muna sis ngayon para wala kana iniisip hahaha.. Ingat lang sa labas kung ikaw pupunta pero mas maganda paayos mo nalang sa husband mo kung nanjan siya.. Padala kalang letter..