philhealth

mga bes nkapag hulog ako ng july to december sa philhealth 6months manganganak ako naung nov.30 ,tpos my rules na plang 9/12 hindi ko po ba mgagamet ung 6months na hulog ko .?slmat po

2 Các câu trả lời

Ang sabi sakin sa philhealth dapat 9 months daw para magamit yung sa maternity.

5y trước

nagtanong pa nman ako sa kanila kung magagamet kuna ung 6months oo nmn cla ,nd nmn pola kilangan 9months pabalik balik tuloy aist .

oo sis dpat 9 months kya yung iba buong taon na ang binbyaran.

5y trước

huhulogan ko sna ng 12months kso sbe dun 6months muna ,anu ba yn dpat pla hinulog kuna laat para wlang problema pabalik balik ..kgbe ko lang kse nlaman na 9/12 na na nood ako sa youtube ..