Newbie's post :)

Hello mga mamsh! Bago ako dito sa app and super nag eenjoy ako ngayon sa pagbasa ng ibat-ibang post. Share ko lang to kasi ang dami kong natutunan dito and nasisiyahan ako. First pregnancy ko kasi and I'm on my 10th week. Mas na excite lng ako kasi dami kong nababasang experience dito ng mga official mom na and soon to be moms palang tulad ko. 😊

8 Các câu trả lời

Welcome po sa app mommy! Good thing nahanap nyo po itong app nato. Marami po talaga kayong matututunan dito at kung may mga question po kayo regarding on your pregnancy willing po kameng sagutin base on our experience. Enjoy your stay and have a healthy pregnancy💗💗💗

Glad to hear that mommy. Nkakaenjoy nga po dito may mga pa contest and raffle pa. Madami dn kayo matutunan from other moms lalo na ikaw na starting pa lang ng pregnancy. Share it with your friends and family din po, enjoy 😊

Nakakaenjoy nga talaga dito mommy plus madami din tayong mtututunan pa from other mommies, we learn from each other and good to know that your'e one of us na din. 😊

Welcome po sa app mommy MJane. Enjoy your stay here at marami ka matutunan. :) Have a happy and healthy pregnancy. 💕

Welcome momshie.. This app is a big help for us preggy mom

😊😊😊💗💕

welcome po😊

Post reply imageGIF

Welcome 💖