Going 6 weeks

Hello soon to be mommies! Ask ko lang if nag kakaanxiety din kayo before your official ultrasound around 7-8 weeks? Na ultrasound kase ako ng 5 weeks and yolk sac palang meron. Right now im having anxiety because i’ll be back sa OB on april 17 pa. Hoping to hear the heartbeat on my 7th week ultrasound! #7thweekofpregnancy #5thweek

7 Các câu trả lời

Hello. Hindi, kasi nung pumunta ako sa OB ko dati at 4 weeks hindi niya ako inultrasound agad kahit tvs wala. Sabi niya, wala pa raw makikita kaya pinabalik ako ng 8weeks. Nung naultrasound ako may heartbeat.

Hi mi same tyo 5weeks ako nag pa tvs and sabi wala pa daw fetal heartbeat kaya pinababalik ako 2weeks balita po meron na po ba ?

5mo trước

Hi mommy! Yes po meron na 144bpm ❤️

Same here. 6 weeks now. had my 1st ultrasound at 5 wks , yolk sac palang. Will repeat my ultrasound on April 22 pa.

5mo trước

feb 28

First ultrasound ko din next week, I'll be 6 weeks and 1 day that time. Sana meron na din embryo and heartbeat.

5mo trước

Wala pa, early pregnancy pa. Based sa utz 5 weeks and 6 days pa lang. Ang nakita pa lang is yolk sac

yes po nakakapraning.. kayo nga po may yolk sac na ng 5 weeks .ako 6 weeks na wala padin po..

update po sa inyo mga mommy, may headtbeat napoba baby nyo?

5mo trước

Hi, yes po sakin meron na. 144 bpm ❤️ may hemorrhage lang, binigyan ako heragest vaginal route

hi mommy. kamusta ang 2nd ultrasound mo?

5mo trước

Hi, it was good po! May heartbeat na si baby 144bpm ❤️ but may hemorrhage lang. binigyan ako heragest vaginal route