My Persistent UTI.

I'm so worried kasi hindi nag iimprove yung UTI ko. Any help po, like home remedies po kasi I'm on my second round of antibiotics and I want it to be done na. First trimester palang ako pero dami nang pinagdadaanan ni baby 😥 sana okay lang siya 😥#1stimemom

My Persistent UTI.
21 Các câu trả lời

sabaw ng buko,sabaw ng pinag lagaang mais tapos inumin mo yang niresetq sayo 3times a day dapat walang palya sa oras . ako nun kung kelan last trimester saka pa nagka uti kasi nga ang takaw ko nun sa malalamig at softdrinks ang ending napunta kay baby ang uti ko tinubuan sya lagi ng mga nana nana parang pigsa . sabi ni ob dahil daw un sa uti ko kaya maganda mawala.talaga uti mo kasi mapupunta kay baby

same mommy, nag antibiotic na rin ako pero nung nag ulit ako ng urinalysis nabawasan lang sya ng 5-10 ,tapos niresetahan uli ako kaso di ko na nabili Kase kulang 500 Isa eh need ko ng 2 dose, pinag Wilkins na din ako ni ob kaso ayun nga 5-10 lang talaga nababawas until Pina urine culture nya na ko ,waiting pa ako sa result..

Hi momshie, if the doctor suggested for urine culture gawin mo po so that malaman mo po kung ano ang cause. Then, kung naga take ka po ng antibiotics you have to take probiotics momshie maka help yan for you and the baby. Inom ka then ng cranberry juice at buko juice momshie. Isa yan sa naka lessen sa uti ko

Same tayo on my 1st trimester nka 2nd round of antibiotics ako dahil sa uti...may tumubo na bump sa v*g*na ko sa 2nd tym ng uti ko... wag u mg worry nyan kc need tlga ma address ung uti kc masama sa baby un...iniiwasan ng mga ob na mkapasok ung infection dun ky baby... drink lots of water din.

na urine culture na po ba kayo? kadalasan kasi pagka paulit ulit or hindi nag iimprove pinapaculture ng ob ang ihi. para malaman kung ano ang nag cacause ng uti mo at anong gamot ang dapat kasi minsan ung gamot na un immune na ung katawan ganun.

hi momsh. ako po consistent lng sa sabaw ng buko and halos every meeting po with my ob nilalab po ihi ko if meron pa din. pero on my 3rd lab as in wala na pong trace . kaya tuloy2 lang po sa pag inom and makinig sa ob.

more water mommy, iwas ka muna sa maaalat tska kaya din minsan nagkaka uti tayo kasi gawa ng pagpigil sa ihi lalo na lag gabi kasi diba pag buntis kadalasan pag nasa 3rd trimester madalas na umihi.

drink buko every day. yan ang ginagawa ko kapag alam kong sinusumpong ako ng UTI. Never ako nag antibiotic kase sobrang gastos. always drink water, iwasan po muna ang mga sobrang maalat na pagkain.

drink a lot of water instead colored drinks po. prone talaga ang mga buntis sa Uti. best recommenended talaga ang tubig or buko juice. sana gumaling ka kaagad mommy and healthy baby 🥰♥️

ako 3x nagantibiotic for uti, nawala din naman, inom ka lang ng maraming water, sabayan mo na din ng buko juice and wag magpigil ng ihi.. mawawala din po yan 😇