craving for sex

Hi mga mamsh! Ask ko lang sana if kung normal ba sa buntis na parang laging craving for sex? I mean di naman ako ganto nung di pa ko buntis. Si hubby pa nga nag iinsist non. But now, tila ako laging gigil kay hubby.? TIA ?

41 Các câu trả lời

ganyan ako nung nasa 1st tri. kaso madalas naman ayaw ni partner, pag di na nya mapigilan tsaka lng sya makikipagsex sakin.. pero ngaun nasa 3rd tri.na ako, wala na akong gana, di na kac bwelo..kac naiipit na c baby, di.naman ako nasasatisfied pag nakatagilid lng..hahaha pero c partner ngayun mas madalas nya ko ayain..

nung first trimester ko oo kase ang init ng katawan ko lage para gusto ko makipag sex lage.. pero 2nd trimester na ayuko na msakit na pepe ko parang lage napupunit tapos naghiwalay kami ng higaan kase di ako komportable mas gusto ko unan katabi ko nakakatulog ako maayos.

Truth yan..kaso ayaw ni hubby..pag labas nalang daw c baby at pag nakrecover na aq.. naranasan ko yan during may 26-30 weeks buti ngaun wala na..ginagawa ko nalang pinang gigigilan ko nalng ung ano ni hubby..

normal po . nag babago kase ang hormones natin . ako din sa panganay ko dati . ginagapang ko pa asawa ko pag gabi hahaha . tas kahit kabuwanan ko na go go pa din 😂😂😂 pero sa 2nd ko jusko ayaw na ayaw ko magpahawak sa kanya haha

Yes momsh. Ganyan din ako. Hahaha. Nung di pa ako preggy, si hubby ung madalas mangalabit. Pero nung buntis na aki at palapit na ng palapit ung due ko, halos gabi gabi ko syang kinakalabit. Hahaha

4y trước

safe naman po ba kapag nag-do while nasa 2nd trimester? haha

Ako nga sis ganyan din pero bawal. since nlaman ko na buntis ako wala na kaming do ni hubby kase maselan ako mag buntis. schedule cs pa ako sa november. tigang na tigang nako kaso kailangan mag tiis hahahahaha

Ganyan din ako simula nung nag 3months ako until now na 7months na HAHAHAHAHA ewan pero buti nalang di masilan pagbubuntis ko at okay na okay din si hubby hahahaha 😂

hahaha ganyan din ako sa 1st baby boy ko laging gigil pero nung nabuntis ako sa bunso ko wla ng gana kht namimisil na si mister dedma lng ako 😅🤣😂

omg ganyan din ako ngayon sis kaso laging fail. di ko maaya asawa ko nahhiya ako na ewan hahaha tsaka nagwoworry din kasi sya kay baby

yes sissy ganyan talaga yan. nagiging naughty tayo or clingy sa hubby natin. kasi lapit na lumabas si baby kumbaga kumakati na ang pempem.