craving for sex

Hi mga mamsh! Ask ko lang sana if kung normal ba sa buntis na parang laging craving for sex? I mean di naman ako ganto nung di pa ko buntis. Si hubby pa nga nag iinsist non. But now, tila ako laging gigil kay hubby.? TIA ?

41 Các câu trả lời

hay aq momshoe ganyan di 1st trim. 2nd trim. 3rd trim always craving for sex pero nung 8 months na ang tiyan q. masakit na pempem q kya ayoko na. hahaha

sana all✌️😂😂aq kc cmula ng nabuntis 7month n q nw wlang gana mgkahiwalay n p nga kmi kwarto n hubby kc ayoko ng my katabi

4y trước

same 😅

Hahhaha! Salamat mga sissy 😂 Akala ko kase hnde normal yun 😂 ngayon lang kase ako naging ganon..

Haha normal lang momsh ganyan din ako sa 1st daughter ko, sa 2nd tamad naman ako panay tulog gusto ko. 😊

S 1st pregnancy q Yes gigil dn at normal nman tlga! But now 2nd pregnancy mas gsto qng lge mtulog hehehe..

same momsh. Tipong gabi gabi, nagrerequest ako kay hubby. Nagtatampo pa ako pag hindi pumapayag.

Hala parang ako din.. Pero takot lng ako na baka madumi pag labas ni baby kya hnggang gigil nlng😅

4y trước

oo kaya required kasi ung sex lalo na kapag malapit na manganak.

same here kahit ngaun po kabuwanan napo go pa rin ng go🤣🤣nayayamot na minsan si hubby baka daw madurog si baby🤣🤣

i think its normal. .may kilala ako n gnyan din. .its okay lng nman kasi asawa mu yan😅

may nabasa ako before na mas mataas daw yung pagccrave ng babae sa sex pag buntis.