Unprotected sex

Nag sex kami last day di ko po alam kun safe po ba or hindi anu pwdeng gawin para hindi ma buntis i mean pwdeng inumin for the safety.? Para di ma buntis? Pa help thank you.

22 Các câu trả lời

Nako di ko to ipopost anonymously! Gigil ako eh! Kapag nagsesex kayo sarap na sarap kayo tapos ngayon tatanungin mo kung anong pwedeng inumin para hindi mabuntis. Kung may mabuo panindigan nyo kasi hindi naman laro yung ginagawa nyo eh dapat alam nyo yon! Kung may mabuo man blessing yan at isa pa ha ang daming mag-asawa na handang magkaanak pero hirap na hirap makabuo. Kung ayaw mo pa mabuntis ate girl gumamit kayo condom! Sorry sa mga makakabasa sobrang nakakagigil kasi 🤦‍♀️

3y trước

Agree!! 💯

alam mo kung currently estudyante k or minorde edad ka eh nakaka awa ang parents mo dahil for sure hindi ka nila tiniruan lumandi muna at makipagkangkangan bago aral. wala kang makukuhang help dito sa ganyang case mo. parenting app kasi tong kinomentan mo at hindi unwanted pregnancy app.

Nakalimutan mo ba na itong app nato para sa mga nag ttry ma buntis at buntis na??? Kaloka naman ang tanong. Kung mabuntis ka man panindigan mo. Wag kang mag babalak ng masama. Blessing yan. Daming gusto mabuntis tapos ikaw nag tatanong ka para hindi ka ma buntis. Gigil mo ko 🤣😖

Next time gamit po kayo nang condom para safe. Meron namang shopee or lazada kung nahihiya kayo bumili sa drug stores. OR, calculate mo yung period mo, mag sex kayo kung kelan hindi po kayo fertile but it doesn't mean na pwedeng iputok sa loob, withdrawalnpa din mas safe.

3y trước

Bakit po hinda my posible ba na ma buntis

Hoy! Gigil mo ako ang aga! Kung ayaw mo pala mabuntis bakit nakikipagkangkangan ka ng walang protection? Bata ka ano? Wala kayong pambili kahit condom? Ngayon tarantang taranta ka baka mabuntis ka nagtatanong ka anong safe inumin!

pwede naman kayu makipag sex if ndi nman kayu gusto mabuntis mag withdrawal or magcondom nlng kayu.,maging practical nlng kung gusto nue magpasarap.,peru wag nue nman suffer na mabuntis taz ipapalaglag.,nue ang bata ginawa itong apps para sa mga babae na gustong gusto mabuntis

nakakagigil ka girl alam mo yun?? bubuka bukaka ka bago ayaw mo magbuntis kung ayaw mo pala edi wag ka mag "PAKANTOT" sorry for the word pero wag tanga girl kung tlgang ayaw mo sa umpisa pa lang alam mo na kung paano ang paraan kung paano ka ndi mabubuntis... kakagigil ka...

3y trước

true sis... nakakainis lang diba? ndi naman sya teenager na walang alam sa mga ganyan pa

NAPAKATANGA!!!!! MLI KA ATA NG APP NA NAPUNTAHAN, MGA BUNTIS ANDITO AND TRYING TO GET PREGNANT, D KA DAPAT DITO. ANONG GUSTO NYO, PURO SARAP? WALANG HIRAP!! KUNG AYAW NYO PALA MAGKAANAK, WAG KAYO MAGSEX. E NASASARAPAN KAYO SA SEX? GUMAMIT KAYO NG PROTEKSYON.

kung may mabuo man, taking pills or anything will do more harm to the bby. Para di ka mabuntis, abstain. the contraceptives will prevent unwanted pregnancies. they are 99% accurate. but pwede ka rin kasi ma belong sa 1%.

4y trước

kahit consistent pa ang pg take. wla pa ring assurance. so wag na lang gawin kung di kaya ang responsibilidad. 😀

Hay dapat inicp mo muna yan bago ka bumukaka. pag nabuo yan face the consequences... blessing yan.. bago ka uminom ng kung ano ano na bka makasama pa if nabuo nga wait mo muna kung mag memens ka tska kana mag pills para di ka natataranta...