Philhealth

Hello mga mamsh, ask ko lang po kung magagamit ba si pholhealth kahit hindi updated ang hulog. Last hulog is Jan. 2020 and hinulugan ko lang sya last month ng 400 pesos. Pwede po kaya na magamit yun

2 Các câu trả lời

Update nyo po ☺️ Saken po kase last 2019 pa yung huling hulog nya. Then 2021 ako nanganak. Si Hubby ko yung nag update sa Philhealth para magamit ko sya ☺️

2y trước

ilang months po kaya kelangan na updated ang hulog?

update nyo po sya kasi hindi nyo magagamit yan kung last month lang ulit ang contribution nyo. update nyo po past months.

2y trước

ilang months po kaya kelangan na updated ang hulog?