Philhealth

Mga mamsh ask ko lang kasi yung philhealth ko last hulog december 2021. Need ko ba bayadan Jan - Oct 2022 para magamit ko sya? at magagamit ko pa din ba philhealth kahit di updated yung monthly income ko? kasi di ako maka online payment dahil need update yon, di naman na ako makabyahe sa branch.

1 Trả lời

mas mapprocess yan pag pumunta ka sa Office ng philhealth. kasi mom un sakin pinayagan ako mag bayad ng 4mos prior to my EDD. need lang hulugan ng 2022 para maupdate ang MDR mo.

2y trước

Sige mamsh. Thank youuu