Sss contribution

Hello ask ko lang pwede ko pba hulugan yung April to June 2020 ko? Ayun lang kasi ang walang hulog last year hndi kasi hinulugan ng employer ko noon dahil daw pandemic#momcommunity

2 Các câu trả lời

depende po if extended pa ang pagbayad sa quarter na yun. may deadline po kasi per quarter ang pagbayad ng sss contributions

3y trước

Sn po ba nalalaman yung deadline