❤️❤️

Hi mga mamsh. Ask ko lang kayo kung ilang buwan bago kayo mamili ng mga gamit ni baby ☺️ Sa amin kasi may paniniwala na dapat 7mos bago mamili ng gamit. Kaso excited na kasi ako sa baby boy namin kaya gusto ko na bumili ng gamit nya. 6months preggy pa lang ako.

59 Các câu trả lời

Pwede kana mamili mommy lalo alam mo na gender. If hesitant kapa dahil sa pamahiin, kahit essentials nalang mina bilhin mo

Pag nalaman mo na gender ni baby pwede na po bumili ng mga gamit niya kahit paunti unti para di gaanong mabihat sa bulsa hehe

Ako mommy 7 moss na dn Hinintay ko malman muna gender.. Tas tsaka ako namili.. Ngaun kumpleto na hehe. At nadadagdagan padn

same mommy. kahit excited na ko non mamili, sabi sakin 6-7 months pa daw ako bumili. wala namang masama kung maniniwala.

Ako 7 months na tyan ko nung bumili kami Pero nasa sayo Naman Yan mommy Kung kailan mo gusto☺

ako halos complete na maliban sa mga bari baruah dhil sa April 15 pa sched ko for pelvic ultrasound.

5 months. Right after namin malaman gender ni baby, nag start na kami mamili ng gamit nya. :)

Hi mga mamsh normal lng b tlaga pgtigas ng tiyan tpos nawawala 7months pregnant.. salamat Sa sagot☺️

4y trước

try mo magpost ng sarili mong tanong di yung umeepal ka sa tanong ng iba. 🙄

3mos. I started to buy unisex stuff. Waiting for my baby's gender to buy all the stuff we need.

Anytime naman sis. Kasabihan lang po yun, wag pong iasa sa sabi sabi ang fate ni baby.