SSS Maternity Benefits

Mga mamsh ask ko lang , kasi maternity notification lang ung meron ako , e ung husband ko may paternity leave , pag ka ganon need ko pumunta ulit sa sss para kumuha ng allocation form? Kasi nung nag file ako ng matben , di pa kasi kami kasal. Ngayon lang kami kinasal october , nagfile ako noon august. Thanks

1 Trả lời

Yes po punta po kyo mismo sss office, then update na po kayo to married. Need po marriage certificate and 2 valis I'ds. Dala po kayo xerox and original para sure. And id ni hubby kung mag papa allocate sya sa paternity.

5y trước

Thanks Mamshh!!!! 😊