Paternity Leave

Ask lang po mga mamshies. Sino na po nkapagfile ng Paternity dito sa Mr po? Ano po ibig sabihin nung Allocation Form sa SSS? Thanks po sa sasagot..

1 Trả lời

Allocation form means yung consent mo na ibibigay mo yung 7 days from your maternity leave sa daddy ni baby. So instead of 105 days, may 98 ka na lang sis. Paid po yun kahit kasal or hindi kayo kasal.

5y trước

Pero buo q padin makukuha sis ung 105 days na Mat ko? C Mr.naman sis mababayaran ba ng company nila ung 7 days paternity leave nya? Salamat po sa sagot Sis..