Mga mamsh pahelp naman about sa pills po. napaparanoid na kasi ako.

Mga mamsh. Ask ko lang kakapanganak ko lang nung june 17. Then nagstart ako magpills ng july 30 kahit di pa ko nireregla kasi base sa nabasa ko after 1 1/2 months after manganak pwede na magstart ng pills. Althea po ang gamit ko. Gamit ko na sya before. Ilang yrs ko din sya ginamit hiyang kasi ako. But now parang lagi ako nahihilo and ang bigat ng ulo ko. Twice na din ako nagspotting. First time nangyari sakin to. Napaparanoid tuloy ako baka preggy ako. Kasi nung pang 6th day ko palang nagtatake ng pills, nagdo na kami ni partner although withdrawal naman po.

1 Trả lời

Anong gamit nyong pills mommy?