Preggy???

Ask ko lang po if there's a possibility na mabuntis while taking pills po. Nagstart po ako uminom ng pills nung january 1 during my menstruation then after 7 days or almost po may nangyari po samin ng husband ko.. and then ngayon po nahihilo po ako na nasusuka. di ko po alam bakit.. naisip ko baka buntis po ako

1 Trả lời

Since da month lang naman my mangyari sa inyo while taking pills basta hindi ka nag lapse wla pa yan. Baka side effect yan ng pills mo. OB ba nagbigay sau ng pills? Pag next month di ka magkarun dun kna mag isip kung buntis ka nga