mga mamshie ask ko lang po 1 1/2 palang po ako nanganak then nagstart nako ng pills then after 6days nag do kami ni partner. possible ba na mabuntis kahit withdrawal.

Medyo napapraning na kasi ako. Ilang araw na ko nahihilo after namin magdo. Hindi ko alam kung anemic lang ako or what.

2 Các câu trả lời

Momsh wag ka muna iinom ng meds huh... mag rest ka kasi baka naman pagod lang. if hindi pa din umigi ang pakiramdam mu, mag PT & mag pag check up ka na

Baka di ka hiyang sa pills mo