After taking my pills

Naubos ko na po yung 21pills ko (july 1-21) then 22-28 po ay 7days ko na pahinga sa pills. Ask ko lang kung sa loob ng 7days na pahinga sa pills ay safe pa rin po ba yun? Kasi nag-do po kami ni partner ng july23-24 pero yung period ko wala pa rin. Di naman po ba ako mabubuntis? Perfect ko naman nainom pills ko on time pa. ALTHEA PILLS po gamit ko..

1 Trả lời

Based on my experience safe naman 6 years mahigit akong nagpills. Pero syempre mas ok kung nagwithdrawal pa din.