Diet

Mga mamsh ano pong ginawa nyong diet nung nalaman nyong malaki si baby nyo? 6mos palang po kasi ako at 1kg na agad sya.

1 Trả lời

Wala akong diet, control lang sa kain lalo na sa matatamis at kanin po. 3.2kg lang si baby nailabas pero madami parin ako mag rice nyan kasi ang gutom hahahaha

4y trước

Yun nga eh ang hirap talaga pigilan kumain 😂 lalo pag masarap ulam nako matatakam at mapapakain ka talaga ng maraming rice