Diet para sa buntis

mga mamsh , pinagdiet na ba kayo ng mga ob nyo ? ako pinag diet e. pero sakto lang si baby sa tyan ko .. pinag diet ako kasi next week mag tetest ulit ako sugar ko .. anong ginawa nyong diet ? share nyo naman .. 7 months preggy here. salamat mga mamsh .. ?

2 Các câu trả lời

Pinag diet din ako dahil sa sugar.more on water at oatmeal ang pagkain ko almusal at kada meryenda oatmeal after a month normal na ulit sugar ko

ako 6months palang pinag diet na kasi laki daw ng tyan ko puro kasi ako ice cream hehe