considered big baby

Mamsh! Help nman po sa diet plan, advised na ko ng ob na diet due malaki si baby.

1 Trả lời

Share ko lang po yung inadvise sakin ng midwife nung nag 8months yung tiyan ko. Pag morning and evening no rice na po, tinapay or cereals sabayan mo rin ng gatas yan mga pwede niyong kainin sa morning and evening. Then sa afternoon pwede mag rice pero sapat lang po dapat wag ng mag extra. Atsaka tips po pala para di masyadong lumaki si baby sa tiyan mo at di ka mahirapan na ilabas sya, yung gatas po na iinumin niyo palitan niyo na po at wag ng uminom ng gatas na pang pregnant pag nag 8months na yung tiyan mo kasi malakas daw po makapagpataba yung gatas na pang pregnant so mag change kana ng mga common na gatas, magkakakain ka rin po ng mga fruits and veggies. Promise momsh nahirapan ako sundin to pero ginawa ko pa rin at sobrang worth it nya dahil di ako nahirapan ilabas si baby. -just sharing

5y trước

prehas tayu mommy .. 26weeks and 3days ang sukat ni baby pero dapt 26weeks lang. ntatakot tuLoi ako .. kaya tuloi mejo laylo sa kanin at ang hlg ko pa nmn sa mga sweets