PREGNANCY CRAVINGS

Mga mamsh, ano po ginagawa niyo pag nagcrcrave kayo kumain ng junkfoods and sweets? ? Super nahihirapan na ko. Until now, ayun pa din talaga gusto ng sarili ko eh bawal naman na po. ? Napakalakas ko kumain ng rice at maya't maya di ko mapigilan sarili ko kumain ng junkfoods at chocolates ??? 4mos. preggy here ü

50 Các câu trả lời

Tamang tikim lang po. I did that tapos pinigilan ko (esp sa junk foods kasi may nabasa ako na too much junk foods can affect the mental health of the baby chuchu) kaya ayun motivation ko para magstop. Pero sweets hanggat maaari but see to it na di rin madami kasi yan ang magpapalaki ng baby sa loob

Momsh, okay lang kumain ng junkfoods wa lang madami, tapos inom ka ng tubig damihan mo. Yung sweets naman pls control lang baka magka gestional diabetes ka, nako mahirap kaya. I da diet ka ng OB mo. Hirap i follow ang meal plan ng may diabetes.

Try mo bumili ng madaming fruits . Wag ka mag stock sa house ng any junk foods kasi as long as meron kang nakikita mas na aattract ka. Pag nag ccrave ka sa sweets try eating mga grapes or any fruits na matamis

Kinakain ko pa din yung gusto ko, nakaka 1l pa nga ako Ng softdrinks. Pero mayat maya ako umiinom ng water para iwas sa UTI. Sinabihan lang ako ng OB ko na, kaya daw ako kain ng kain kasi alam ko na CS ako.

Wag mo masyado pigilan sarili mo, eat what you want but in moderation. Para sumaya ka at si baby ☺️ Bawas stress na din kakaisip na gusto mo kainin pero bawal.. dont be too hard on yourself mommy.

uti po at diabetes ang kakahinatnan nyan sis.. Mag ingat po tayu lalo na sa mga kinakain nten. ako din po nag ke crave sa junk foods hehe pero tikim tikim lng. bukod sa maalat po un madami un betsin.

i feel you momsh, minsan kinakain ko tlga pra lng may iba ko malasahan pero tikim or may limitation, tpos take ng madami water nakakatakot dn kc bka magkaron ng uti or gestational diabetis pag lage,

Same po tayo ng problem. 5 months Preggy po ako. Hindi ko mapigilan. Nagpalab ako 2+ leukocytes at 2+ din sugar ko sa urinalysis. Bawal bawal sakin. Pero hirap talaga magpigil sa pagkaing bawal

I feel you, mommy. Pero isipin po natin ang health natin at kay baby. Tikim2 lang muna mommy tapos drink lots of water after. Okay lang naman pagbigyan sarili natin, wag lang papasobra. 🙂

Ako simula nung nalaman kong buntis ako hanggang ngayong 7 mos preggy na ako palagi ako kumakain ng matatamis tsaka malakas din ako mag kanin healthy'ng healthy naman si baby 😇