junkfoods

7months preggy nako pero di ko maiwasan kumain minsan ng junkfoods. hinahanap talaga ng panlasa ko. may masamang effects po ba to kay baby?

52 Các câu trả lời

Hi Mommy! I'm sorry to burst your bubble but yes. Naexperience ko yan, mahilig talaga ako sa potato chips, fries etc. I drink lots of water pero during the end of my pregnancy nagka-UTI ako. Worse, nahawa si baby. So right after delivery, nasa NICU agad sya. Nilagyan agad xa ng swero sa paa and pinainom agad ng antibiotics. Naiiyak ako when I found out, but it's too late. Sabi nga nila, nasa huli ang pagsisisi. Pilitin mong tiisin Mommy! It would all be worth it! 😉

pinagbabawal ang junkfoods sa mga buntis because it can cause a UTI. Maaring makaapekto ito sa baby mo once na nagkaroon ka UTI at wala ring nutrition na makukuha ang baby mo sa junkfoods. Ako nung buntis ako, iniwasan ko talaga ang lahat ng bawal. dahil ang inisip ko lagi, ung health naming mag ina.

Mommy, iwas muna sa mga salty foods. Mahirap po magkainfection ka, lalo 7months kana. Baka po kasi mapasa yan kay baby. Tiis tiis nalang mommy. Konting bwan nalang naman. Pagka panganak mo nalang ikaw bumawi sa mga di mo nakain ng buntis ka.

Actually, bawal tlga. Pero if u cant resist your cravings, satisfy yourself khit konti. I highly suggest Leslie’s brand of junkfoods, like Clover. If u will check its Nutrition facts, it has Folic Acid content.

hindi naman masama kumain nyan basta madami ka magtubig pero tandaan mo na nakakalaki ng bata ang salty foods baka lumaki ang baby mo at hindi mo mailabas ng normal delivery 😊 yun ang lagi paalala sakin

Not always sis.. kac sa bata papunta.. mag yellowish yung Baby mo.. thats the one reason why yellowish ang bata dahil increase ung UTI mo for junkfoods .. iwas2x ka nlang then drink more water..

yes po. .mataas sa salt po mga junk foods. . fruits na lng po kainin mo . buti na lng aq hnd mahilig sa junk foods. . tsaka d po tlga xa masustansya. .kya avoid nalng po pra safe.

much better na mag sanay ka sa pagkain ng masusustansya. mag biscuit ka. masasanay ka din. ganyan din ako noon. nasanay ako mag tinapay or biscuits dala ko na hanggang ngayon😂

naku ang UTI drink lots of water mommy.. kc mahirap na malipat sa baby mo ang UTi which is laging nangyayari yan naiiwan ang baby sa hospital dhil nahawaan ng UTI kay mommy