worried

6 months preggy na ako ..pero diko ma iwasang kumain at uminom ng junkfoods at softdrinks . tanong ko lng po hindi po ba bawal kumain ng junkfoods at uminom ng softdrinks ??

59 Các câu trả lời

Better quit muna sa junk foods at softdrinks. Nung ako kase sobrang selan sa paglilihi di na nakakakain bukod sa pringles 😅 wala akong choice kase lahat ng kainin ko sinusuka ko pero pag chichirya hindi so yun ang ginawa kong pantawid gutom pansamantala. Tapos softdrinks araw araw kase nasusuka talaga ko kapag di nakakainom kahit kalahating baso lang. Ayun nung last week sinumpong ako ng acid reflux, pag gising ko ng umaga yung dibdib ko sabrang sakit parang tinutusok ang puso ko naiyak na ko sa sakit tinatawag ko na mama ko. Nagpunta pa kami ng OB at ospital para magpa ECG pero normal naman heart ko. Inatake lamg daw ako ng acid reflux. Sobrang sakit sis as in, yung pagakyat ng sakit mula sikmura hanggang dibdib naiiyak nalang ako

5y trước

Di talaga mapipigilan kase hinahanap hanap ng panlasa mo. Pwede naman in moderation kang tikim tikim ganun. Wag mo lang sasanayin kase as in masakit talaga kapag sinumpong ka ng acid reflux tsaka nakaka uti.

hindi naman po bawal, in moderation lang po. Dapat nga po iwasan nyo kumaen ng junkfoods at lalong lalo na ang softdrinks malakas po yan sa UTI, dapat sa prutas po kayo mag focus para more on vitamins si baby ☺️ Si hubby nga simula nung malaman nyang buntis ako di nako pinapainom non ng softdrinks, pag kakaen kami sa labas iced tea nalang drinks ko hindi na coke hehe. mahirap pong magka UTI mamsh daming gamot iniinom ☺️

Bwal po tlga lalo n pag madalas...pwde cguro once a month...kaso kng lagi k kumakain super bawal lalo n ung softdrinks anlakas nian mkpagpalaki ng baby kc matamis...ung s junkfood pwde k magka UTI jan...mavetchin kc mga yan ...isipin m po..pag hndi nga tau buntis hndi sya normal kainin arawaraw...nkakasma diba po??? Anu p kaya ung may baby s tyan ntin n kinakain dn kng anu knakain m?? Tiis tiis po...😊

yan dn worries ko, sa mga sweet nmn ako tlga nhilig ngaun smntlng nung 1st trimster ko ayaw ko ng sweets pero ngaun nkk- 4 n cloud 9 overload ako n isang kainn tas kya ko maubos ang isang chocolate cake ,tntry ko pigilan pero d tlga kumpleto araw ko ng wlng sweets, cnicgurado ko nlng n mdming tubig ang naiinom ko sa buong araw khit nhrpan ako pbalik balik sa cr.

nung nalaman namin ni hubby na preggy ako , nako napaka.higpit ng daddy . ayaw ako painumin ng softdrinks at pakainin ng junkfood , lalong lalo na ng coffee . haha 😅 shempre ok lang naman sakin . mas feel ko na love nya kami ni baby . hehe iwasan mo.lang sis . mag papak ka nlng ng fruits . hehe

Baka magkauti at gestational diabetes k dahil sa softdrinks. Mas mgnda mommy konti konti lng tikim tikim po. Ako din di mapigilan lalo n kpg nasa harp ko n.. Pero tikim lng din gingawa ako masama kasi kay baby din unhealthy food and drinks.. Konti tiis lng po

Ako pa tikim tikim lng ng junkfoods and softdrinks para ma ease lng ung crave ko sa mga yan satisfied naman ako kpg natikman ko nlng uli ung mga pagkaen na alam kong bawal hanggat nagbubuntis pa ko. Ok lng naman tumikim tikim lng at wag din araw arawin

Ako din po paminsan minsan kumakain pero konti lang at mostly Nova lang pag nag crave, tapos softdrinks naman nakiki inom lang ako sa asawa ko parang tikim lang talaga para masatisfy cravings. After nun inom lang ng maraming water 😊

Not good...from the word itself1 "junk" I believe that the baby doesn't deserve to eat junk..you need to nourished it with proper nutrients and vitamins..now that you're preggy you must be picky about the food that you eat.

ako mga momsh, ayaw ko talaga sa junk foods at softdrinks lalo na buntis ako., gusto ko healthy si baby. kaya nga cguro mag 4 months palang ramdam ko na galaw ni baby ko until now 5 months mas lalo makulit. hehe