PREGNANCY CRAVINGS

Mga mamsh, ano po ginagawa niyo pag nagcrcrave kayo kumain ng junkfoods and sweets? ? Super nahihirapan na ko. Until now, ayun pa din talaga gusto ng sarili ko eh bawal naman na po. ? Napakalakas ko kumain ng rice at maya't maya di ko mapigilan sarili ko kumain ng junkfoods at chocolates ??? 4mos. preggy here ü

50 Các câu trả lời

Okay lang naman. Basta paminsan minsan lahat naman ng sobra masama. After mo kumain ng sweet at junkfood inom madaming tubig. Iwas sa baboy, more on fish and veggies.

Natakot na ako kumain ng mga junk foods kasi lumalala uti ko, kaya tiis tiis lang muna, pero ung matamis like ice cream at chox unti unti lang din mapagbigyan lang

Ako kapag ganyan, iniinuman ko ng water. Psychological lang siguro pero nawawala naman. Pero kapag hindi ko na mapigilan, 1 bite lang lagi. Ung maliit lang din.

Normal lng yan, inom k lng mrming tubig.. The more n mg pigil, the more n hhanapin mo.. Ska khet mg junkfoods ka cguro nmn kakaen k nmn ng gulay at fruits db..

Tikim ka lang po tpos bawi nlang ulit sa mga mas healthy hehe, ganun ginagawa ko. Pag kumain ako ng chocolate dapat sunod na kakainin ko gulay at fruits lang

Ganyan din po ako simula non and until now 38 weeks na ok lng nman sis basta damihan mo lng inum ng tubig para maihi mo yung sugar and soduim na nakuha mo

Pwede ka naman kumain mommy, basta wag lang marami. Tama na ung matikman mo lang pra mawala craving mo.. kasi pag pinigilan mo mas lalo mo lang hahanapin.

Pwede ka kumain ng isang beses..ok lang naman po. Or kung kakain ka super konti lang na tikim at super seldom lang. Basta wala ka diabetes or anthing

Junkfood, di na ako natetempt. Sweets, medyo natetempt pa. But not chocolate, mga tinapay lng. Pero laki padin ng timbang ko. 62kg at 25weeks

Ako kumakain pa din at 30 weeks. Hehe. Dinadami ko yung inom ng tubig. As in times 10. Hahaha. Pero di nga lang ako palakain ng rice.