hay nako

Mga mamsh ano bang dapat kong gawin simula kasi nung nagbuntis ako parang gusto.ko sakin lang nakatutok ang attesyon ng asawa ko kaya pag may mga lakad sya kasama ng barkada hindi ko sya mapayagan nung isang linggo pa sya nagsasbi saken na may swimming daw sila ng mga katrabaho nya sabi nya ok lang naman daw sa kanya kung hindi.ko sya pasamahin pero ramdam ko kasi na nalulungkot sya dahil gusto nya talaga sumama ☹☹☹ naiinis ako sa sarili ko

2 Các câu trả lời

Bigyan nyo po ng time yung partner mo para sa sarili nya po. 😊 Tutal eh hindi na sya gaanong magkaroon ng lakad kapag andyan na si baby. Same goes to you po. Have some alone time for yourself.

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Give them time. :) minsan kailangan din nila yun. Hingi ka nalang sakanya ng pasalubong mommy. :D