ask lang po everytime po na dumede sya saken inuubo po sya natatakot po ako ano po kaya prdy gawin?

kagabe po kasi nung dumede sya saken pag ubo nya parang nahihirapan sya huminga ask lang po ano po pedy gawin ko kasi palagi po talaga sa tuwing dede sya saken inuubo talaga sya

5 Các câu trả lời

Meron po nabibili yung nilalagay sa nipples kapag malakas ang flow same sya sa tsupon ng feeding bottle pero pang breast po sya na silicon, protekta din kahit kapag medyo malaki na yung baby hindi nya makagat nipples mo..

Baka malakas masyado yung flow ng milk? Or na try nyo i-bottle feed if same parin ba? Better pa consult po kayo sa pedia.

baka masyado mabilis ang flow po, palit po kayo tsupon but best consult pedia na po para ma-rule out ibang causes.

newborn po ba? baka nagaadust pa sya