gusto ko lang maglabas????

Gnito kasi birthday ng kapatid ng asawa ko at dahil hindi nga ako komportable sa MIL ko.kasi umiiwas sya nakiusap ako na baka.pwede.mag change day off.muna sya kasi hindi ko kaya na magisa ako sa kanila lalo nat ganon ang nanay nya sakin pero di sya pumayag sabi.nya babawi sya pag uwi nya pero pag uwi nya inaway nya lang ako.kasi ayaw nya ako makasama sa labas may mga babae.naman.dun sa inuman nila.sa labas ng bahay kaya sabi ko.baka pwede sumama pero pinagsasalitaan nya ako ng masasakit na salita at sabi nya skin wala daw tatagal sa ugali ko gusto.ko lang nmn syang makasama at makipagkwentuhan sa.mga kaibigan nya kasi maghapon akong walang kausap sa bahay nila dahil iniiwasn nga ako ng nanay nya ??ang sakit sakit parang ayaw nya akong makasama sya naman tong nagpauwi saken dito sa.kanila ???

6 Các câu trả lời

Grabe momsh. Bakit naman ganyan ka itreat ng asawa and mil mo? Nakakaloka, buti nakakatagal ka pa sa ganyang klaseng treatment. Suoer sensitive pa naman tayong mga buntis tapos sisigawan ka pa and sasabihan ng di okay na salita. Alis ka na jan momsh. Di mo deserve ganyanin. Pwede naman niyang iexplain sa'yo bakit ayaw ka nya pasamahin, di naman need sumigaw. Ang haba ng pasensya mo momsh. Kung ako yan baka umalis na ko agad agad at uuei nalang ako sa magulang ko. Mahirap makisama sa mga taong makikitid ang pananaw sa buhay. Di na uso martir ngayon momsh, unhealthy yon sainyo ni baby mo. Power hug kaya mo yan. Dun ka sa di kayo masstress.

Nakakalungkot yung ganyan nuh. Bat ka ba kasi anjan. Dun ka sa inyo para prinsesa ka pa rin. haha. Just kidding. Pero personally thats my take. If di kayo okay ng inlaw po. I won't stay there aside from the fact na it will cause you stress, indi rin healthy sa baby mo ung situation mo. And to your husband. Please advise him that regardless kung pagod sya or what wag sya magsalita ng di maganda. Things could be explained in a more polite manner kung ayaw ka talaga nyang palabasin. Communicate with him and tell him how you feel and mag suggest ka din kung anong magandang set up para sa inyo.

Minsan kasi pag buntis hindi talaga pinapaupo sa inuman kasi yung usok ng mga nagyoyosi minsan msakit sa ulo yung amoy ng alak..pero kahit ganun hindi parin tama na pagsalitaan ka ng msasakit na slita pagod man o hindi kausapin mo sya pero kung gnyan parin e umuwi ka nlang sa inyo pag di mo na tlaga kaya kesa mastress ka sa knila.

Kausapin mo sya sis. Kung ganyan parin ggawin nya sayo better na umalis ka nlang. Hindi tayo pwede mastress, isipin mo nlang baby mo.

5y trước

Yun nga sis yung ginagawa ko sinigawan nya ako at sabi saken pinapahiya ko daw sya e wala namn akong masamang intensyon.gusto ko lang talaga makipagkwebtuhan sa mga kasama nya maiintindihan ko khng puro llaki lng sila pero may babae at bakla naman kesa naman.andto ako sa.kanila nakatunganga na nga ako.maghapon grabe iyak ako ng iyak ang sakit nya magsalita hindi ko alam bakit ganyan sya 😭

haist.. nakakasama ng loob😭 ang hirap ng sitwasyon mu momsh... sana mapagUsapan nyo yan ...

Try to understand nlng sis bka pagod lang c mister mo kaya ka nia napagsalitaan.