new year happy na naging sad pa??

Share ko lang mga momsh naiiyak ako hindi ko alam pero super nasaktan ako sa ginawa at sinabi ni hubby. Nagpaalam sya na aalis sya dahil mag iinuman sila magbabarkada hindi ko sya pinayagan kasi 1st new year namin to na kasama manuod si baby ng fireworks last year kasi super baby pa sya .sa labas lang naman po kami ng bahay manunuod and syempre gusto ko sana magkakasama kami salubungin ang 2020. Kaso sonbrang nagalit sya masasakita na mga salita sinabi nya nanumbat sya tapos sinasabihan na daw sya na under sakin. Imagine naman po kasi mga momsh mga barkada nya halos lahat binata tapos yung iba na barkada nya na may asawa taga dun din sa lugar na san gaganapin inuman nila. Sobrang naiinis ako kasi mas gusto pa nya kasama barkada nya kesa samin ng anak nya kasi dun daw feel nya ang new year kasi ganun sila palagi kapag new year nag iinuman nung binata pa sya. Naiiyak ako mga momsh kasi ako tinanggal ko lahat ng bagay nung dalaga pa ko like yung madalas gumala. Tapos sya kung kaylan pa mahalagang araw saka nya kami iiwan.??

34 Các câu trả lời

sis.magsisisi din yan bandang huli, wag mo ibuhos lht ng pagmamahal mo.magtira ka pra sa sarili mo.kht d mn kau lagi magkasama sa oras ng may okasyon.isipin mo nlg ang anak mo. matauhan din yang mokong na yan. idama mo na matapang ka kht wla sya.. "ako pagsapit ng newyr.ako lg mag isa sa bhay.dahil sinundo sila ng husband ng sister nya.pinahabilin na doon mag nwyr..ayun hiniram videokhan nmin at sabay sila umalis" pero tinanung muna ako ng partnr ko kung sasama ba kmi sa papunta sa bhy ng sistr nya.sabi ko,kau nlg ng nanay mo pupunta dun.dtu lg ako.mgpaiwan. ayun umalis sila at naiwan nga ako ng sumapit ang bagong taon.:) mag isa.pru masaya prin.ksi may mga tao prin na kht cp lg.nagawang mkipag greet at mkimusta.. .. kung darating sa punto sis na iwan ka ng asawa mo..hayaan mo.dun ka muna sa pmlya mo.dahil may sa'tao tlga na magsisisi at gusto blikan ang dati nila pmlya na sinira nila dhl lg sa walang kwntang bagay,magpakatatag klg.at mgpaganda.hehe,

Ako momsh di ko pinilit yung bf ko 8years na kame mag bf ! Nung 2019 ako pinili nya makasama mag new year di ko sya sinasabihan kasi alam ko na may tropa sya at mas masaya pag yun mga kasama nya dahil nasanay na sya, di ko din sya nakasama mag pasko ng 2019 hinayaan ko sya saan gusto nya! pero kagabi umuwe sya from pasay to cavite mas pinili nya ko makasama mag celebrate new year kesa sa mga tropa nya, kahit na alam nya na boring mag celebrate samen dahil 3 lang kame ng mama at papa ko ! Napatunayan ko na mas mahalaga ako/kame ng anak nya sa kanya kesa sa mga tropa nya kaya di maipinta yung saya ko! Hinahayaan ko sya sa lahat ng gusto nya, alam niya naman limits nya at gusto nya buo kame 3 kahit nasa tiyan palang si baby! Btw im 30 weeks preggy, at yung asawa mo sguro mindset nya is tropa! He's not matured enough para maisip na magkakaroon na sya ng sariling pamilya! Kaya mo yan sis,

Ganyan po kasi mga lalaki na di pa sawa sa pagkabinata di pa nag mamatured mga utak Naku baliwalain mo xa isipin mo na ok lang ganyan sila e pero once nman ikaw nag magbaliwala galit na galit sila at saka mo sabihin na bakit ganyan din nman ginagawa mo" kung kme priority mo priority karin nmen" ganun..wag masyado attached sa mga ganyan sitwasyon deadmahin mo gumawa ka ng ikakasiya mo para nman maging happy kadin siya happy ikaw sad.. mga ganyan asawa di pa yan ng mamatured gusto pa magpakabinata.. naku pagbigyan mo sabihin mo cge pagpaka piling binata ka kasi pg ako nagpakapiling dalaga wag kang maghahabol habol ng effort ko kasi sawa nko sa kakadeadma mo ganun mommy kaya bigyan mo din ng leksiyon para matuto ok pag nagbarkada gow barkada kadin basta ikakasiya niya gawin mo din ikakasiya mo ok wag magpa stress

Ako naman, simula nang maging kami ng tatay ng baby ko binawas bawasan ko lang yung pagiging marupok ko sa yayaan haha..dipende nalang kung sino ang nagyaya..like kung di niya bet yung grupo na sasamahan ko ako na mismo ang dumedecline sa invitation kasi alam kong hindi rin siya papayag or pag didiskusyunan pa namin..siya naman di naman siya pala alis noon..pero mula ng masama siya isang grupo ng mga car enthusiast ayun na. Panay na ang tambay nila at punta sa mga car show. Kahit na buntis ako pinapayagan ko naman siya. Kaso nung malapit na ako ako manganak nag sync na siguro sa kanya na hindi niya na magagawa yung mga ganung trip kaya ayun naghanap nalang ng bago 😂. Yung pwede niya isama sa mga trip nila ng barkada niya.

Hello momsh... Naku kagabi ganyan din asawa ko mas gugusguhin pa lumabas kesa makipag celebrate samin ng New year. Pinakita ko tlga sakanya na galit ako kasi wala syang pakialam eh tapos umiiyak ako kahit alas dose kasi ang sakit sa loob ko hindi mn lang niya pahalagahan, now lang nmin sna sya mkakasama kasi 2 years sya abroad at pabalik na ulit ngayon january. Galit ako kasi ibang bahay pa sya magsasaya kesa sa makasama kmi nga family ko at 20weeks preggy pa nman ako at first baby namin to😭 sobrang iyak ko nung bago ako makatulog. Naiinis din ako sa mga kaibigan namin, puro alak nasa utak, buti nlng sila walang asawa, walang iisipin na pamilya tsk. Sorry napahaba nkakainis lang kasi😢.

Asawa ko simula ng naging kami sya na umiiwas khit di ko naman sya pinag babawalan di rin ako mahigpit saknya hinahayaan ko rin sya tumambay sa labas kasama tropa nya. Pag may inuman naman sya na kusang nauwi kasi ayaw nyang nag aaway kami, sabi ko saknya walang problema basta mag paalam ka lang at nasa sayo yun kung gagawa ka kalokohan. basta isang beses mo kong lokohin wala ng second chance sakin. Ayun simula nuon hanggang ngayon di kami nag aaway dahil sa mga barkada nya or nakikipag inuman sya kasi alam nya dapat nyang gawin. Di ko na sya kailangan sabihan ng sabihan ayaw ko rin kasi maramdaman nya na ina under ko sya.. sana maintindihan ng asawa mo na pamilyado na sya di na sya gaya ng dati.

tama enjoy nlng natin ang new year.. kung masaya cla sa barkada nila edi go!.. umabot naq ng 7 months na d q sya kasama .. konting time lng sa pagsalubong d pa nya magawa aq pa lumalabas na nd marunong umintindi.. masama ba na hilingin q na kahit mgkaiba timezone nmin s oras ng salubong nila aq agad kausap nia?.. mas inuna nia pa batiin mga barkada nia magpapic kasama cla makipagkwentuhan sa kanila. haaayz.. tas ngaun tanghali na wala padn paramdam.. ngpakalango sa alak bwisit kung gusto nila maging binata o mgbuhay binata grant nlng natin.. wag pakastress sa kanila mga letse cla 😂😂😂 be positive ngaun new year..

Momsh kinausap ko sya sabi ko wag na kami mag away dahil 2020 na pero ano po sabi nya. Palagi ko nalang daw sya ina under napapansin ng mga barkada nya. Sabi ko po. Mga barkada halos binata tapos ikaw pamilyado kana sana pala hindi ko bumuo ng pamilya kung ayaw mong iwanan barkada sa mga ganyan bagay pinayagan ko naman na uminom ka basta dito kayo maluwag naman sa labas ng bahay may mga handa naman tayo pero ano sabi mo hindi pinayagan mfa barkada mo na dumayo dito kaya ikaw dadayo tapos babyahe kayo papunta dito lasing na lasing kayo. Aba kung ganyan gusto mo palagi mag kanya kanya nalang tayo.

Sorry to say this momsh ah ,i think c hubby mo di pa alam priority nya .Gaya lang sya ng tatay ng panganay ko ,kase if kau ang mas mhalaga .Di nya na kailngan mgpaalam ng gnun ,kase dpat di nya na un naiisip .Pamilyado na sya eh ,gnun tlga .Kahit pa nkagawian na nila yun .Madami din taung iniwanan sa pgkadalaga dhil eto na tau ngaun eh pamilyado na tau .Kaya pamilya dpat ang inuuna .Medyo fresh pa yan momsh ,pro if kalmado na .kausapin mo na po ,tapatin mo na .Mas inintindi pa nya ssbhin ng barkada nya kesa sa mrramdaman mo ..

Hindi naman na minor ang asawa mo para hindi alam ang tama at mali. Conscious decision niya yan na mas piliin makipag-inuman sa barkada kesa pumirme sa bahay kasama kayo. Medyo immature pa ang asawa mo. Dapat ipa-realize mo sa kanya na iba na ang buhay niya ngayon, at hindi naman siya pinagbabawalan na makipag-inuman sa barkada niya pero ilagay niya sa tamang lugar at panahon.