SwabtestFirsttimemom

hello mga mami! sino po sainyo dito kagaya kong FTM na nirequest for swab test?? wala po kasi akong PHILHEALTH need daw po yon para ma swab ako.

2 Các câu trả lời

If wala pong philhealth makakapagpaswab pa din po kayo babayad lang po kayo. Need po talaga ang swab pagkabuwanan na and need na po kayo maadmit

Requirement po talaga sa hospital yung swab test. Sa case ko po pati yung bantay. Kahit wala pong Philhealth, pwede pa din po magpaswab.

3y trước

philhealth*