Swab test

Nov 9 due date ko momshiesss. Need ng swab test pag manganganak kana. Natatakot ako. Kayo ba? Kelan ang scheduled swab test nyo. Ako atlis 37 weeks daw dapat magpa swab test na. Huhuhu. Sana libre sana totoo na sakop ng Philhealth

2 Các câu trả lời

libre po swabtest sa mga accredited ni philhealth. kkswabtest ko lng nung last friday .nkasched nko ng cs sa friday at nkuha ko n din resulta ng swabtest ko. di nmn mskit nung una kla ko msakit mgpaswab pero di nmn pla .

mahal po swabtest.5500...