swab test

Mga mamsh .. Cnu kagaya ko dto kagaya ko 34weeks na ung tyan .. Tas need dW magpaSwab test kc mandatory daw po na lhat ng manga2nak need ng swab ..

19 Các câu trả lời

yes po momsh mandatory n po sya.. saan k po nagpapa check up momsh? aq ksi nagpa record din s center pra maka avail ng mga libre like vitamins, tetanus toxoid and ito nga po ngayon swab test libre din po s health center nmen.. laking tulong din po.. try nyo po mag inquire sa health center nyo momsh.. ung sa private po ksi ang price ng swab test nsa 8k-10k..

same here, im on my 31 weeks now and inadvise na ako ni OB na magprepare na for PCR, by 37-38 weeks daw ako magpqswab since hindi alam kung before or after EDD ba talaga lalabas si baby.halos lahat ng hospital, yun na yung requirement kasi super delikado talaga

Ang aga naman po pinagawa sayo ng swab test. May validity po yun eh 2-3 weeks lang ata. Sakin 37 weeks pinagawa para anytime na manganak, valid pa din ang test.

Ako lying in manganganak. Last check up ko sinabi ko pa na may sipon ako pero wala sila sinabi na magpa swab or rapid test ako. 36 weeks and 3 days na ako.

It's mandatory. You can ask your OB to move the date. Swab test is only valid for two weeks. Pag hindi ka nanganak in two weeks kailangan mo ulitin yun.

Opo mamshie ,lying in,private and public hospital kailangan na po ng rapid/swab test result mandatory na daw po yon ....kakarapid test q lang po last week

4y trước

1,600 po rapid test ang ginawa sa akin ...

kakapaswab test ko lang last Monday. mandatory na siya sa ilang hospitals and 2 weeks lang validity. kaya wag masyado maaga magpa-swab test.

pag sa hospital mandatory ata...sa lying in Hindi pq nasabihan ng ob q...pero libre lg sa amin sa center basta my philhealth

Nanganak ako August 5. Same day nung nagpa rapid test ako. Alam ko required na talaga lalo pag sa ospital ka manganganak.

Ako nirequire din ng ob ko, pagbalik ko sknya 36wks nako saka lang ako bbgyan ng request at referral.