Swab test...

San po may murang swab test? Dito sa pasig? Ang mahal kasi ng swab HUHUHU dipa ako covered ng philhealth

3 Các câu trả lời

Di po talaga covered ng philhealth ang swab. Hanap ka lang ng mga clinic na meron. 2500 to 3500 within 12hrs my result na.

2y trước

ok na mi nagpagawa napo ako philhealth ko para po wala ako mabawasan naghulog ako ng 1200 for 3months

Wag po sa hospital, search po kau sa fb ubg swab lab baka po meron sa pasig

2y trước

Ay ang galing

san ka manganganak momsh? sa champ pasig libre lang swab

2y trước

oo nga po mi ok napo